Đến với Việt Nam du khách không chỉ được hòa mình tận hưởng vẻ đẹp bất tận của những danh lam thắng cảnh với non xanh nước biếc hữu tình, nền ẩm thực phong phú như một kho tàng giao thoa hòa quyện giữa mùi và vị khiến bất kỳ ai cũng phải say mê, sự hiếu khách và bản sắc văn hóa đa dạng của 54 dân tộc đã làm nên một Việt nam rất riêng.

Chính vì vậy viêc lựa chọn một món quà để lưu lại những kỷ kiệm tuyệt vời của chuyến đi, hay một món quà ý nghĩa dành tặng cho bạn bè và những người thân yêu chia sẻ và kể về một Việt nam tươi đẹp luôn được du khách quan tâm và phân vân nên mua quà gì giữa muôn vàn sự lựa chọn.

Một món quà nhỏ gọn có tính ứng dụng cao vừa ý nghĩa vừa có giá trị cả vật chất lẫn tinh thần mang đậm dấu ấn bản sắc văn hóa Việt nam sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho du khách khi đến các thành phố lớn như TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ,....

Ngọc trai trống đồng (Trống đồng là biểu tượng văn hóa đặc sắc của dân tộc Việt nam nổi tiếng trên toàn thế giới) - Sáng chế độc quyền bởi Hoàng Gia Pearl sẽ là lựa chọn hàng đầu trong danh sách quà tặng dành cho du khách mỗi khi đến Việt nam.


Không chỉ nổi tiếng bởi vẻ đẹp kết hợp độc đáo giữa ngọc trai và hoa văn trống đồng mang đậm dấu ấn Việt nam có một không hai trên thế giới.

Ngọc trai trống đồng của Hoàng Gia Pearl còn được vinh dự và tự hào khi được chọn làm quà tặng quốc gia cho phu nhân các nước như phu nhân cựu tổng thống Mỹ Barack Obama, phu nhân thủ tướng Nhật Shinzo Abe và phu nhân các nguyên thủ quốc gia khác.

Ngọc trai trống đồng món quà giá trị hàm chứa nhiều ý nghĩa dành tặng cho những người trân quý.

Bên cạnh ngọc trai trống đồng du khách cũng rất ưu chuộng các sản phẩm quà tặng mang tính ứng dụng cao như bút ngọc trai dành cho bạn bè đồng nghiệp.

Bút ngọc trai món quà ý nghĩa bạn bè cho đồng nghiệp, sếp, thầy cô.

Những chiếc cài áo ngọc trai với thiết kế mang đậm dấu ấn văn hóa Việt cũng là sự lựa chọn quà tặng tuyệt vời mà du khách yêu thích.


Cài áo ngọc trai quà tặng tinh tế cho phái đẹp rất được du khách ưa chuộng tại Hoàng Gia Pearl.

Những chiếc đồng hồ ngọc trai xinh xắn cũng được nhiều du khách lựa chọn làm quà cho bạn bè người thân.

Đồng hồ ngọc trai món quà lưu giữ những khoảnh khắc kỷ niệm tuyệt vời.

Những bộ trang sức ngọc trai với thiết kế tinh xảo thủ công qua đôi bàn tay tài hoa của người thợ kim hoàn kết hợp cùng vẻ đẹp của ngọc trai nuôi cấy tự nhiên cũng luôn được lòng du khách chọn làm quà tặng mỗi khi đến Việt nam.

Trang sức ngọc trai của Hoàng Gia Pearl luôn được yêu thích chọn làm quà tặng.


Hoàng Gia Pearl tin rằng với những gợi ý trên Quý khách sẽ tìm được món quà như ý cho bạn bè, đồng nghiệp, người thân trân quý mang lại niềm hạnh phúc, tự hào và hãnh diện cho cả người trao lẫn người được nhận.