Tháng 6 - Tháng ngọc trai: Ưu đãi đến 40% + Miễn phí vận chuyển toàn quốc
icon-search.png

Queen of Pearls: Kiêu sa như nữ hoàng ngọc trai Đường Thu Hương

09/11/2022
Doanh nhân Đường Thu Hương hóa thân thành nữ hoàng đêm hội với những thiết kế trang sức của Ngọc trai Hoàng Gia
 

Được truyền thông và giới doanh nhân thành đạt ngưỡng mộ trao tặng danh xưng “Bông Hồng Quyền Lực”, ở Đường Thu Hương luôn toát lên một vẻ đẹp quyến rũ, rất đàn bà, rực rỡ và cũng không kém phần gai góc, sắc sảo. Một nữ doanh nhân mềm mỏng có, kiêu hãnh có và nguyên tắc có.

Nét đẹp của chị là một sự pha trộn giữa nét đẹp cổ điển đầy sự cuốn hút của phương Tây và nét mềm mại, đàn bà của Á Đông. Do đó, êkíp đã dùng hoa văn Baroque để tôn lên nét đẹp rất Tây của chị; cùng màu đỏ Á Đông truyền tải vẻ đẹp nữ tính. Và hoa hồng được cài cắm trong khung ảnh tôn vinh vẻ đẹp nhuận sắc của chị.

Những thiết kế mang hơi thở cổ điển, lộng lẫy và cầu kỳ mang dáng dấp thập niên 1950 – 1960, kết hợp cùng những chuỗi ngọc trai đến từ Ngọc Trai Hoàng Gia, đã thể hiện được phần nào đó sự kiêu sa, tôn nghiêm và sắc sảo của Đường Thu Hương.

Bộ ảnh được ekip lên ý tưởng và thực hiện nhằm ghi lại một dấu ấn, kỷ niệm cho một cột mốc rực rỡ nhất của chị. Cột mốc của tình yêu thăng hoa và sự hạnh phúc viên mãn. Có lẽ trong hành trình của phụ nữ thì họ sẽ đẹp nhất khi họ bình yên và hạnh phúc với một mảnh ghép còn lại của mình.

----------

Nguồn: Harper's Bazaar

 

review_img

Linh Nguyễn

Đã mua hàng Hàng rất đẹp, mình mua hẳn 4 cái cho 4 chị em cùng mặc 05/06/2020

Áo thun tím freesize "Medicines for heart”

Xem sản phẩm
review_product_img
Hoàng Gia Pearl - Trang chủ Trang chủ Hoàng Gia Pearl - Sản phẩm Sản phẩm Hoàng Gia Pearl - Showroom Showroom Hoàng Gia Pearl - Nhắn tin Nhắn tin Hoàng Gia Pearl - Hotline