Tháng 6 - Tháng ngọc trai: Ưu đãi đến 40% + Miễn phí vận chuyển toàn quốc
icon-search.png
BỘ SƯU TẬP QUÀ TẶNG QUỐC GIA

Gần 20 năm hình thành và phát triển, Ngọc Trai Hoàng Gia là đơn vị dẫn đầu về nuôi cấy và chế tác ngọc trai tại Việt Nam với hai bằng sáng chế độc quyền dành cho Ngọc trai Trống Đồng và phương pháp tạo hoa văn tự nhiên trên ngọc trai nuôi cấy. Nhờ những cải tiến và đóng góp không ngừng cho ngành ngọc trai Việt Nam, Hoàng Gia Pearl đã vinh dự được nhà nước lựa chọn để sản xuất tặng phẩm dành cho phu nhân các lãnh tụ khi sang thăm VIệt Nam.

TẶNG PHẨM DÀNH CHO PHU NHÂN TỔNG THỐNG MỸ BARACK OBAMA

Nhân chuyến công du Việt Nam vào tháng 5/2016 của Tổng thống Mỹ Barack Obama, Hoàng Gia Pearl vinh dự được chọn thực hiện chế tác bộ trang sức dành tặng phu nhân Tổng thống Mỹ bà Michelle Obama. Bộ trang sức được chế tác từ chất liệu vàng đi cùng những viên ngọc South Sea ánh xám quý hiếm, đặc biệt là ngọc trai Trống đồng chế tác từ ngọc trai Tahiti ánh đen huyền diệu.

Không chỉ dừng lại ở ý nghĩa trang sức cùng quà tặng kỷ niệm tại Việt Nam, bộ trang sức còn mang ý nghĩa đặc biệt khi được chế tác từ ngọc trai biển do chính Hoàng Gia Pearl nuôi cấy cùng điểm nhấn ngọc trai Trống Đồng tôn vinh văn hóa dân tộc.

Đây cũng là sự kiện mang ý nghĩa ghi dấu cho sự phát triển mạnh mẽ, bền vững của thương hiệu Ngọc Trai Hoàng Gia về mặt kỹ thuật chế tác trang sức và công nghệ nuôi cấy ngọc trai tại vùng biển Việt Nam.

TẶNG PHẨM DÀNH CHO PHU NHÂN THỦ TƯỚNG NHẬT - BÀ ABE AKIE

Trâm cài hoa sen được thực hiện tại xưởng chế tác trang sức ngọc trai thương hiệu Hoàng Gia Pearl, bên cạnh vẻ bóng mướt lộng lẫy cùng ánh sắc quý hiếm của ngọc trai Trống Đồng, Trâm cài hoa sen còn gây ấn tượng với kỹ thuật chế tác tinh vi, cách điệu vẻ đẹp mềm mại đầy sức sống từ cánh lá, thân cành đến vẻ e ấp của dáng hoa Sen. Tác phẩm được làm hoàn toàn thủ công sử dụng điểm nhấn đặc biệt là viên Ngọc trai Trống Đồng ánh vàng kim phú quý được nuôi cấy tại trại nuôi ngọc trai Hoàng Gia Pearl, thuộc vùng biển Khánh Hòa Việt Nam.

Ý tưởng hoa sen trong thiết kế không chỉ mang ý nghĩa về vẻ đẹp đức hạnh tài hoa, mà còn là cách Hoàng Gia Pearl thể hiện tinh thần và văn hóa Việt qua loại hoa mang biểu tượng dân tộc, đất nước để làm quà tặng cho phu nhân Abe Akie. Thiết kế được làm hoàn toàn thủ công, sử dụng điểm nhấn là viên ngọc trai Trống Đồng ánh vàng kim phú quý được nuôi cấy tại trại nuôi ngọc trai Hoàng Gia Pearl trên vùng biển Việt Nam, được Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam cấp bằng sáng chế độc quyền cho Công ty Ngọc trai Hoàng Gia. Đây là loại ngọc trai đầu tiên trên thế giới sở hữu hoa văn tự nhiên mang biểu tượng tinh hoa văn hóa dân tộc Việt Nam, là kết quả 5 năm nghiên cứu và thử nghiệm nuôi cấy trong môi trường tự nhiên của Nghệ nhân Hồ Thanh Tuấn.

Với kích thước tròn hoàn hảo 12mm, bề mặt ngọc mô phỏng cách điệu những hoa văn nổi tiếng trên Trống Đồng như mặt trời, chim hồng hạc, biểu tượng cho quyền lực, tín ngưỡng người Việt. Tác phẩm kết tinh giữa giá trị văn hóa cùng sáng tạo nghệ thuật trong khoa học nuôi cấy ngọc trai, vừa có giá trị thẩm mỹ truyền thống vừa có giá trị cội nguồn tôn vinh tinh hoa văn hóa Việt Nam. Một viên ngọc trai Trống Đồng phải trải qua quá trình nuôi cấy tự nhiên hơn 5 năm với 2 lần cấy ghép khắt khe cùng tay nghề và kỹ thuật cao. Theo nghệ nhân Hồ Thanh Tuấn, trong số hàng nghìn viên ngọc trai dùng để tạo ngọc trai Trống Đồng, tỷ lệ thành công chỉ đạt 30%. Chính vì thế, Ngọc trai Trống Đồng là loại ngọc trai vô cùng quý hiếm và có giá trị cao.

Tác phẩm dành tặng phu nhân của Thủ tướng nhật Shinzo Abe.

TẶNG PHẨM DÀNH CHO ĐỆ NHẤT PHU NHÂN KENYA

Món quà đặc biệt này được tặng cho Đệ nhất phu nhân Kenya trong khuôn khổ của chuyến trải nghiệm và tham dự sự kiện ra mắt WLIN Kenya diễn ra từ ngày 26/2 – 3/3/2019. Chiếc Trâm cài áo được đính viên ngọc trai biển Southsea màu vàng quý hiếm và được điêu khắc hoa văn trống đồng biểu tượng cho văn hoá của dân tộc Việt Nam và cũng là sáng chế độc quyền của Hoàng Gia Pearl.

Mang hình dáng của Hoa mai – Loài hoa biểu tượng cho mùa xuân, mùa đẹp nhất trong năm, Hoàng Gia Pearl mong muốn gởi gắm lời chúc tốt đẹp mối ban giao của 2 nước Kenya – Việt Nam cũng như mong muốn kết nối giữa WLIN Việt Nam & WLIN Kenya trong thời gian sắp tới. Đặc biệt, Thiết kế trâm cài ngọc trai, được làm hoàn toàn thủ công, sử dụng điểm nhấn đặc biệt là viên Ngọc Trai Trống Đồng ánh vàng kim phú quý được nuôi cấy tại trại nuôi ngọc trai Hoàng Gia Pearl trên vùng biển Việt Nam. Tuyệt tác trâm Hoa Mai được chế tác bởi chính Nghệ nhân Ưu tú Hồ Thanh Tuấn, Tổng Giám đốc Ngọc Trai Hoàng Gia.

Với tặng phẩm vô cùng ý nghĩa và được chế tác tinh xảo từ Hoàng Gia Pearl, đây hứa hẹn sẽ là điểm nhấn thú vị trong hành trình khám phá Kenya sắp tới.

review_img

Linh Nguyễn

Đã mua hàng Hàng rất đẹp, mình mua hẳn 4 cái cho 4 chị em cùng mặc 05/06/2020

Áo thun tím freesize "Medicines for heart”

Xem sản phẩm
review_product_img
Hoàng Gia Pearl - Trang chủ Trang chủ Hoàng Gia Pearl - Sản phẩm Sản phẩm Hoàng Gia Pearl - Showroom Showroom Hoàng Gia Pearl - Nhắn tin Nhắn tin Hoàng Gia Pearl - Hotline