Tháng 6 - Tháng ngọc trai: Ưu đãi đến 40% + Miễn phí vận chuyển toàn quốc
icon-search.png
Chính sách bảo mật

Cám ơn quý khách đã truy cập vào website ngoctraihoanggia.com được vận hành bởi Công ty cổ phần Ngọc Trai Hoàng Gia. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

Khách hàng sẽ được yêu cầu điền một số thông tin theo mẫu có sẵn trên website ngoctraihoanggia.com như: Họ và Tên, Địa chỉ, Email, Số điện thoại, Thông tin thẻ ngân hàng... khi thực hiện đăng ký tài khoản, đăng ký nhận thông tin liên lạc từ chúng tôi, hoặc khi Quý khách mua sản phẩm, dịch vụ, yêu cầu thêm thông tin dịch vụ từ chúng tôi.

Hoàng Gia Pearl không tiết lộ thông tin cá nhân mà không có sự cho phép bằng văn bản của quý khách. Tuy nhiên, một số thông tin về quý khách sẽ được sử dụng để hỗ trợ việc cung cấp dịch vụ của chúng tôi tới quý khách. Cụ thể, chúng tôi sẽ chuyển thông tin về tên, địa chỉ, số điện thoại của quý khách cho đơn vị vận chuyển để cung cấp dịch vụ giao hàng.

Các khoản thanh toán trực tuyến sẽ được xử lý bởi hệ thống thanh toán của đối tác thứ ba.

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

review_img

Linh Nguyễn

Đã mua hàng Hàng rất đẹp, mình mua hẳn 4 cái cho 4 chị em cùng mặc 05/06/2020

Áo thun tím freesize "Medicines for heart”

Xem sản phẩm
review_product_img
Hoàng Gia Pearl - Trang chủ Trang chủ Hoàng Gia Pearl - Sản phẩm Sản phẩm Hoàng Gia Pearl - Showroom Showroom Hoàng Gia Pearl - Nhắn tin Nhắn tin Hoàng Gia Pearl - Hotline