Tháng 6 - Tháng ngọc trai: Ưu đãi đến 40% + Miễn phí vận chuyển toàn quốc
icon-search.png

Vẻ đẹp trang sức

04/12/2021

ve dep trang suc gan da quy
Ngay từ buổi đầu của văn minh nhân loại, trang sức đã là một phần không tách rời với nền văn hoá. Sở thích, cách sống, suy nghĩ có thể thay đổi nhưng tình yêu dành cho những vật dụng quý giá sáng lấp lánh này không bao giờ thuyên giảm. Trước cả khi quần áo được phát triển thành mốt, trang sức và kim loại quý đã là biểu tượng của quyền uy và vẻ đẹp. Theo thời gian, đồ trang sức đã tiến hoá từ những biểu tượng tín ngưỡng thần bí và vật dụng tượng trưng cho quyền lực, phú quý của vương triều đến những mặt hàng trang sức cho mọi người.

Và ngày nay, hàng trang sức có nhiều loại, nhiều dạng khác nhau. Dù bạn là ai, sở thích thế nào và khả năng tài chính ra sao, vẫn có những thiết kế thích hợp với phong cách riêng của bạn. Trong thế kỷ 20, quần áo thời trang cuối cùng cũng giành được vị trí đáng kể và hàng trang sức mốt được ưa thích. Giờ đây, thời trang và trang sức đang tay trong tay, bạn không thể có cái này mà không có cái kia. Vẫn còn nhiều chỗ cho sáng tạo và thể hiện cá tính hơn trước kia. Từ những kiểu dáng cổ điển đến sự bùng nổ của trang sức lạnh và trang sức toàn thân (body jewelry/body piercing), đồ trang sức thời nay “hiện đại” đến mức bạn muốn là có thể mang nó ở bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể.

Vẻ đẹp của trang sức được kết hợp với những đồ trang phục, túi xách, giày dép phù hợp với vóc dáng chuẩn của bạn, sẽ khiến bạn trở nên nổi bật; nó vừa làm tôn lên dáng vóc lẫn tính cách của chúng ta. Sự đa dạng của trang sức cao cấp như: ngọc trai, kim cương, hột xoàn, các loại đá quý… cho đến các loại trang sức rẻ tiền được làm từ các chất liệu, vật dụng quanh cuộc sống như: đất sét, tre, gỗ, vỏ sò… với đủ các mẫu mã phong phú.

Bên cạnh đó bạn cũng có thêm sự lựa chọn mới về việc chọn trang sức theo phong thủy, phù hợp với cung mệnh của mình nhằm tạo thêm may mắn cho chính mình. Chọn trang sức theo phong thủy đang trở thành một trào lưu cho các quý bà, quý cô trong giới kinh doanh buôn bán vì họ tin đeo trang sức hợp cung mệnh sẽ đem tới vận may.

Vẻ đẹp của trang sức luôn ẩn chứa những điều kỳ diệu cho chúng ta khám phá…

Tổng hợp

review_img

Linh Nguyễn

Đã mua hàng Hàng rất đẹp, mình mua hẳn 4 cái cho 4 chị em cùng mặc 05/06/2020

Áo thun tím freesize "Medicines for heart”

Xem sản phẩm
review_product_img
Hoàng Gia Pearl - Trang chủ Trang chủ Hoàng Gia Pearl - Sản phẩm Sản phẩm Hoàng Gia Pearl - Showroom Showroom Hoàng Gia Pearl - Nhắn tin Nhắn tin Hoàng Gia Pearl - Hotline