Tháng 6 - Tháng ngọc trai: Ưu đãi đến 40% + Miễn phí vận chuyển toàn quốc
icon-search.png

Váy cưới đính 99.999 viên ngọc trai

04/12/2021

Chú rể Peng Yu, 58 tuổi, giám đốc một công ty lớn ở Quảng Tây, Trung Quốc, đã 'chơi trội' trong đám cưới khi tặng cô dâu chiếc váy đính 99.999 viên ngọc trai đắt tiền.

vay cuoi kham ngoc trai
Váy cưới ngọc trai. Cô dâu trong chiếc váy đắt tiền. Ảnh: Orange.

Đám cưới của chú rể Peng Yu và cô dâu Yang Pingzhi diễn ra vào ngày 12/4 vừa qua. Tất cả những vị khách được mời đều trầm trồ thán phục trước chiếc váy cưới sang trọng, lỗng lẫy đính 99.999 viên ngọc trai của cô dâu. Theo tiếng Trung Quốc, con số 9 tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu.

Ngoc trai dinh tren vay ao cuoi
Ngọc trai đính trên váy cưới. Những viên ngọc được đính khắp váy. Ảnh: Orange.

Chú rể Peng Yu cho biết: "Đây là lần thứ hai tôi lấy vợ, tôi muốn dành cho cô ấy bất ngờ lớn. Hai năm trước, khi Yang nhận lời cầu hôn của tôi, tôi đã bắt đầu chuẩn bị cho đám cưới ngày hôm nay". Theo Orange, anh Peng đã mời một nhà thiết kế váy cưới từ Hong Kong để giúp anh thực hiện ý tưởng váy cưới ngoc trai. Bảy người bạn của cô dâu đã cùng chú rể đính từng viên ngọc trai lên váy. Khi nhận được món quà ấn tượng và đắt giá từ chú rể Peng, cô Yang đã òa khóc trong hạnh phúc.

Theo Vnexpress

review_img

Linh Nguyễn

Đã mua hàng Hàng rất đẹp, mình mua hẳn 4 cái cho 4 chị em cùng mặc 05/06/2020

Áo thun tím freesize "Medicines for heart”

Xem sản phẩm
review_product_img
Hoàng Gia Pearl - Trang chủ Trang chủ Hoàng Gia Pearl - Sản phẩm Sản phẩm Hoàng Gia Pearl - Showroom Showroom Hoàng Gia Pearl - Nhắn tin Nhắn tin Hoàng Gia Pearl - Hotline