Tháng 6 - Tháng ngọc trai: Ưu đãi đến 40% + Miễn phí vận chuyển toàn quốc
icon-search.png

Văn hóa quà Tết tinh tế từ sao Việt

04/12/2021

Trong tiềm thức người Việt, văn hoá Lễ nghĩa, lối sống tình cảm, giàu tình người là những điều rất được coi trọng. Mỗi món quà được trao đều phải hội tụ đầy đủ tinh hoa đất trời, thể hiện được những giá trị tinh tế và tình cảm. Đó cũng chính là xu hướng chọn quà của sao Việt cho dịp Tết Nguyên Đán sắp tới.

Đầu năm, đa số mọi người đều coi trọng và chú ý đến yếu tố may mắn khi lựa chọn quà Tết. Vì theo phong thuỷ, nếu đầu năm thuận lợi thì trong năm mọi việc cũng sẽ đều suôn sẻ. Món quà càng nhiều ý nghĩa, càng tinh tế thì càng được đánh gía cao.

Đối với các sao Việt, quà Tết thường được họ lựa chọn đều xoanh quay trang sức, đặc biệt là Ngọc Trai. Vì nó không chỉ nổi bật bởi nét đẹp huyền bí, sự sang trọng quý hiếm mà còn thể hiện được sự tinh tế của người tặng.

Theo quan niệm của người xưa, Ngọc Trai không chỉ sang trọng, quý hiếm mà còn mang đậm yếu tố phong thuỷ, nó mang lại rất nhiều may mắn cho người sử dụng. Trong các dịp sự kiện, các sao Việt hầu như đều lựa chọn Ngọc Trai để thể hiện đẳng cấp, sự quý phái, và hy vọng sự may mắn sẽ luôn bên mình.
Qua tet ngoc trai 1
]Qua tet ngoc trai 2
Hoa hậu Thế giới Người Việt – Diễm Hương là một trong những ngôi sao rất yêu thích loại trang sức quý báu này
Qua tet ngoc trai 3Hay Hoa hậu Châu Á Hương Giang cũng rất tin dùng vào Ngọc Trai
Hay Hoa hậu Châu Á Hương Giang cũng rất tin dùng vào Ngọc Trai[/caption] Xu hướng này bắt nguồn từ thời xa xưa, những gì tinh tuý, cao quý thường dành cho vua chúa, Ngọc trai cũng không ngoại lệ. Do đó ngày nay, Ngọc trai được biết đến như một trong những món trang sức cao quý nhất, nó thường được dùng để tặng nhau khi muốn thể hiện sự tôn trọng, ngưỡng mộ đối với người được tặng. 
Mỹ nhân của năm 2013 - Thanh Hằng đẹp rực rỡ với chiếc vương miện do nghệ nhân quốc gia Hồ Thanh Tuấn từ Công ty Ngọc Trai Hoàng Gia chế tác và trao tặng khi đăng quang.
Mỹ nhân của năm 2013 - Thanh Hằng đẹp rực rỡ với chiếc vương miện do nghệ nhân quốc gia Hồ Thanh Tuấn từ Công ty Ngọc Trai Hoàng Gia chế tác và trao tặng khi đăng quang.Ngày nay với sự tiến bộ của con người, ngọc trai đã được nghiên cứu để nuôi cấy trong môi trường tự nhiên, phát triển rộng rãi hơn nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội và vẫn luôn là mặt hàng cao cấp, quí báu bởi ngọc trai đem đến vẻ đẹp cao sang, quí phái, tinh tế, may mắn cho người đeo mà không loại trang sức nào có được. Vì thế, nhiều sao Việt cho biết, họ sẽ sử dụng Ngọc Trai để làm quà cho những người thân yêu trong dịp Tết sắp tới.
Ngọc trai luôn là món quà vô giá mà thiên nhiên ban tặng cho con người và là sự lựa chọn quà tặng hoàn hảo để thể hiện sự trân trọng, tinh tế. Ngoài ra ngọc trai không kén chọn trang phục và lứa tuổi nên rất dễ phối trang phục.
Qua tet ngoc trai 6
Đặc biệt với người phụ nữ hiện đại phải gánh trên vai một lúc với nhiều vai trò: người mẹ, người vợ, người phụ nữ của xã hội. Bởi vậy hơn ai hết họ là người xứng đáng  tự thưởng cho mình những món quà tuyệt vời nhất.
KM
(Theo dantri.com.vn)
review_img

Linh Nguyễn

Đã mua hàng Hàng rất đẹp, mình mua hẳn 4 cái cho 4 chị em cùng mặc 05/06/2020

Áo thun tím freesize "Medicines for heart”

Xem sản phẩm
review_product_img
Hoàng Gia Pearl - Trang chủ Trang chủ Hoàng Gia Pearl - Sản phẩm Sản phẩm Hoàng Gia Pearl - Showroom Showroom Hoàng Gia Pearl - Nhắn tin Nhắn tin Hoàng Gia Pearl - Hotline