Tháng 6 - Tháng ngọc trai: Ưu đãi đến 40% + Miễn phí vận chuyển toàn quốc
icon-search.png

Trang sức ngọc trai - Bùa hộ mệnh giúp phụ nữ vượng tài, may mắn

04/12/2021
Ngọc trai là thứ ngọc thanh khiết và đắt giá được vinh danh qua hằng bao thập kỷ. Sự xa hoa trong vẻ ngoài lấp lánh của nó không chỉ làm say mê giới kim hoàn mà còn quyến rũ người ta bởi những điềm lành trong giá trị tâm linh. 

Là phục sức truyền đời của hoàng gia cùng giới quý tộc, hay là phụ kiện tô điểm không thể thiếu các minh tinh và nữ chính trị gia, ngọc trai đã giấu mình trong những giá trị tinh thần gì? Hãy cùng Hoàng Gia Pearl khám phá toàn bộ ý nghĩa phong thủy tốt đẹp mà ngọc trai mang lại trong bài viết dưới đây.

 Ngọc trai phong thủy 1

Ngọc trai là món trang sức đẹp mang nhiều ý nghĩa về phong thủy

1. Thuộc tính quý giá của ngọc trai

Hình thành từ một vật thể lạ bên trong cơ thể của các loại nhuyễn thể, ngọc trai vốn dĩ đã mang trong mình một giá trị vô cùng lớn lao. Nhờ thành công của phương pháp nuôi cấy hiện đại, loại ngọc này đã trở nên phổ biến và biến thành món trang sức không thể thiếu của phái đẹp.

Và dù là ngọc tự nhiên hay nuôi cấy, bạn sẽ không tìm được hai viên ngọc thô hoàn toàn giống nhau về hình dáng hay màu sắc. Mỗi viên ngọc tự nó là một cá thể riêng biệt không thể trộn lẫn với bất cứ viên ngọc nào, và tất nhiên, chúng đều rất lộng lẫy.

Ngọc trai phong thủy 2

Ngọc trai mang năng lượng phong thủy mạnh mẽ 

2. Ý nghĩa phong thủy của ngọc trai

Từ xa xưa, ngọc trai đã là một loại trang sức quý báu có giá trị liên thành, dành riêng cho vua chúa, tướng tài và bậc quân mẫu. Không chỉ bởi vẻ ngoài lộng lẫy, ngọc trai còn mang lại những ý nghĩa sâu xa, tốt đẹp.

Ngọc trai mang đến sự thịnh vượng, giàu có 

Ngọc trai phong thủy hay “đá mặt trăng” mang trong mình sự tinh khiết của nước, nét tinh tế của khí cùng ánh ngũ sắc phản chiếu rạng rỡ. Yếu tố ngũ sắc của chúng đại diện cho 5 hành trong ngũ hành tương liên - lý do biến chúng trở thành vật giải hữu hiệu trong phong thủy với sức mạnh tâm linh hùng mạnh: hoán chuyển, thay đổi vận mệnh cho chủ nhân dù thuộc hành nào. 

Theo đó, ngoài việc phù trợ cho gia nghiệp thịnh vượng, ngọc trai phong thủy cũng giúp người đeo khắc phục các nhược điểm trong tính cách, suy nghĩ và hành vi của mình từ đó khiến cuộc sống suôn sẻ hơn.

Ngọc trai phong thủy 3

Ánh xà cừ của ngọc trai phản chiếu và khuếch tán sự thịnh vượng, may mắn

Cầu chúc may mắn cho chủ nhân

Hầu hết ngọc trai đều tồn tại ở dạng hình tròn (trụ) dù chúng không hề chịu bất kỳ sự tác động nào của con người. Đây chính là điểm hội tụ tinh hoa của tứ trụ trong ngũ hành với những ý nghĩa phong thủy cực kì tốt lành: 
  • Phản chiếu xua tan điềm xui rủi.

  • Chuyển hóa điều xấu thành may mắn.

  • Hấp thụ trung hòa các cái xấu xa, ác ý.

Vì vậy đeo ngọc trai là cách để tăng cường sức sống sinh mệnh, tận hưởng phúc đức tổ tiên, thu tài đón vận. Đặc biệt, ngọc trai còn có thể mang lại phúc phần cho người thân trong gia đình bạn.

Ngọc trai phong thủy 4

Ngọc trai mang lại nhiều may mắn cho người đeo

Mang lại năng lượng tích cực

Nền văn hóa phương Đông tin rằng một số loại đá quý có khả năng tạo ra năng lượng và quyền lực, đặc biệt là ngọc trai. Sở hữu “Chakra” - nguồn năng lượng tích cực huyền bí, ngọc trai phong thủy khai sáng tâm trí người đeo, thu hút dương khí và tinh hoa nhật nguyệt xung quanh, giúp họ cảm nhận sức sống vô tận của trời đất và cải thiện sức khỏe tinh thần hiệu quả.

Ngoài ra, ngọc trai cũng chứa yếu tố vật sống bởi chúng thành hình từ trong tế bào của con trai đang sống và được cấu tạo từ cacbonat canxi. Yếu tố vật sống có tác động mạnh mẽ đến sức khỏe con người: thải độc tiêu viêm, cải thiện chức năng tim mạch, làm giảm nồng độ axit trong dạ dày và giải quyết các vấn đề liên quan đến tiêu hóa.

Đây cũng chính là lý do vì sao nhiều chuyên gia kim hoàn lẫn thầy thuốc phong thủy đều khuyến cáo đeo ngọc trai như một nguồn bổ sung canxi gián tiếp cho cơ thể. 
 
Ngọc trai phong thủy 5

Trang sức ngọc trai mang nhiều năng lượng tích cực

Với những thuộc tính, công dụng và ý nghĩa trên, ngọc trai phù hợp với mọi bản mệnh trong ngũ hành. Vì vậy về mặt phong thủy nói riêng, bạn hoàn toàn có thể chọn đeo bất cứ mẫu trang sức ngọc trai lộng lẫy nào. Không chỉ khiến vẻ ngoài thêm thanh tao, lịch thiệp, chúng còn là một loại bùa chú mang lại vạn hạnh cho chủ nhân.
review_img

Linh Nguyễn

Đã mua hàng Hàng rất đẹp, mình mua hẳn 4 cái cho 4 chị em cùng mặc 05/06/2020

Áo thun tím freesize "Medicines for heart”

Xem sản phẩm
review_product_img
Hoàng Gia Pearl - Trang chủ Trang chủ Hoàng Gia Pearl - Sản phẩm Sản phẩm Hoàng Gia Pearl - Showroom Showroom Hoàng Gia Pearl - Nhắn tin Nhắn tin Hoàng Gia Pearl - Hotline