Tháng 6 - Tháng ngọc trai: Ưu đãi đến 40% + Miễn phí vận chuyển toàn quốc
icon-search.png

Tiết lộ tặng phẩm đặc biệt do Hoàng Gia Pearl chế tác dành tặng Đệ nhất Phu nhân Kenya

04/12/2021

(Theo WLIN.vn) Chiếc trâm cài áo được đính ngọc trai quý giá do Hoàng Gia Pearl chế tác sẽ được các thành viên WLIN Global gửi đến Đệ nhất phu nhân Kenya như một món quà đặc biệt trong chuyến tham dự sự kiện ra mắt WLIN Kenya sẽ diễn ra vào ngày 26/2 – 3/3 sắp tới.

Tuyệt tác Trâm cài Hoa Mai từ Hoàng Gia Pearl

Đệ nhất phu nhân Kenya Margaret Kenyatta

Hoàng Gia Pearl là đơn vị đầu tiên xác lập kỷ lục quốc gia trong ngành trang sức ngọc trai. Với sứ mệnh truyền cảm hứng, làm thăng hoa những khoảnh khắc cuộc sống và tăng cường vẻ đẹp quyến rũ, sang trọng và quý phái cho giới phụ nữ quyền năng & thành công thông qua những trang sức ngọc trai cao cấp, Hoàng Gia Pearl đã và đang nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm độc đáo, tôn vinh giá trị khách hàng trong đó phải kể đến thiết kế Ngọc trai Trống Đồng.


Ngọc trai Trống Đồng tôn vinh văn hóa dân tộc là phát minh của nghệ nhân ưu tú Hồ Thanh Tuấn, và Ngọc Trai Hoàng Gia sở hữu độc quyền đã từng gây tiếng vang trên thế giới. Ngọc trai Trống Đồng cũng được Hoàng Gia Pearl thể hiện trong Bộ sưu tập Quà tặng quốc gia giành cho phu nhân nguyên thủ các nước trên thế giới như: tặng phẩm giành cho phu nhân Tổng thống Mỹ Barack Obama, phu nhân Thủ tướng Nhật Shinzo Abe cùng nhiều nữ lãnh đạo các nước.  Với những cống hiến trong việc mang vẻ đẹp Việt Nam đến gần hơn với thế giới, Công ty Ngọc Trai Hoàng Gia và nghệ nhân Hồ Thanh Tuấn vinh dự được Chủ tịch nước xét đặc cách phong tặng 2 huân chương Lao Động vì thành tích đột phá trong công tác nghiên cứu và sáng chế ngọc trai.


Mang hình dáng của Hoa mai – Loài hoa biểu tượng cho mùa xuân, mùa đẹp nhất trong năm, Hoàng Gia Pearl mong muốn gởi gắm lời chúc tốt đẹp mối ban giao của 2 nước Kenya – Việt Nam cũng như mong muốn kết nối giữa WLIN Việt Nam & WLIN Kenya trong thời gian sắp tới. Đặc biệt, Thiết kế trâm cài ngọc trai, được làm hoàn toàn thủ công, sử dụng điểm nhấn đặc biệt là viên Ngọc Trai Trống Đồng ánh vàng kim phú quý được nuôi cấy tại trại nuôi ngọc trai Hoàng Gia Pearl trên vùng biển Việt Nam. Tuyệt tác trâm Hoa Mai được chế tác bởi chính Nghệ nhân Ưu tú Hồ Thanh Tuấn, Tổng Giám đốc Ngọc Trai Hoàng Gia.

Với tặng phẩm vô cùng ý nghĩa và được chế tác tinh xảo từ Hoàng Gia Pearl, đây hứa hẹn sẽ là điểm nhấn thú vị trong hành trình khám phá Kenya sắp tới.

Hiện nay các sản phẩm của Hoàng Gia Pearl đã có mặt tại các showroom trên toàn quốc


Lịch trình sự kiện Kenya Tour


Theo WLIN.vn

 


review_img

Linh Nguyễn

Đã mua hàng Hàng rất đẹp, mình mua hẳn 4 cái cho 4 chị em cùng mặc 05/06/2020

Áo thun tím freesize "Medicines for heart”

Xem sản phẩm
review_product_img
Hoàng Gia Pearl - Trang chủ Trang chủ Hoàng Gia Pearl - Sản phẩm Sản phẩm Hoàng Gia Pearl - Showroom Showroom Hoàng Gia Pearl - Nhắn tin Nhắn tin Hoàng Gia Pearl - Hotline