Tháng 6 - Tháng ngọc trai: Ưu đãi đến 40% + Miễn phí vận chuyển toàn quốc
icon-search.png

Tặng phẩm đặc biệt của Ngọc trai Hoàng Gia trong đêm vinh danh Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019

04/12/2021

(Theo Dân trí) Vương miện WLIN – Asean Beauty Queen do Ngọc Trai Hoàng Gia chế tác đã tìm được “chủ nhân” xứng đáng, đó là Nữ lãnh đạo Trần Thụy Ngọc Trúc - Phó Chủ Tịch WLIN Charming -  Giám Đốc Green Bamboo Media.Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019 là chương trình tôn vinh những Nữ lãnh đạo năng động, tài năng, cống hiến hết mình cho sự phát triển của Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế - WLIN và cho cộng đồng. Năm nay, sự kiện có sự góp mặt của 18 Nữ lãnh đạo tựa như những bông hoa khoe sắc, mỗi người một vẻ đẹp, một tài năng và một các tính riêng. Trong suốt quá trình để trở thành Nữ hoàng Quyền Năng Phái Đẹp, những Nữ lãnh đạo đều được trải qua những bài học bổ ích cùng với trải nghiệm hết sức thú vị nhưng giúp ích rất nhiều cho công việc kinh doanh cũng như những mối quan hệ trong cuộc sống của các chị, qua các khóa đào tạo của Học viện đào tạo hình tượng chuyên nghiệp – Pro Image.

Cận cảnh Vương miện Nữ hoàng Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019 

Đồng hành với chương trình Tôn vinh Quyền năng phái đẹp Asean 2019 là thương hiệu Ngọc Trai Hoàng Gia với món quà đặc biệt là chiếc vương miện dành cho Nữ lãnh đạo xuất sắc nhất Quyền năng phái đẹp Asean 2019. Vương miện có thiết kế hết sức độc đáo và ý nghĩa với hình tượng những ngọn sóng đang reo vui, đan vào nhau, điểm xuyến trên đó là những viên ngọc trai South Sea xen kẽ với ngọc trai Akoya cùng tone màu trắng xanh lộng lẫy của đại dương. Ngọc trai South Sea với sắc trắng ngà tượng trưng cho vẻ đẹp đằm thắm, bản lĩnh và nội lực bên trong người phụ nữ. Trong khi đó, ngọc trai Akoya với sắc trắng ánh hồng bóng bẩy hướng về bên ngoài lại biểu thị cho sự sôi nổi, năng động, trẻ trung, hướng về phía trước. Sự kết hợp trọn vẹn giữa vẻ đẹp của hai loại ngọc quý của đại dương này sẽ lột tả trọn vẹn vẻ đẹp và quyền năng của những người phụ nữ hiện đại. Đó cũng chính là hình ảnh mà Quyền năng phái đẹp Asean 2019 đang hướng tới: những nữ doanh nhân hiện đại, tài năng, đầy lòng nhân hậu, bao dung và không ngừng hoàn thiện bản thân từng ngày.


Nữ doanh nhân Đoàn Bạch Phụng

“Quyền Năng Phái Đẹp là "sân chơi" đầy ý nghĩa với việc không chỉ tôn vinh nhan sắc của phái đẹp thuần túy mà còn khơi nên những giá trị về bản lĩnh, trí tuệ của phụ nữ thời hiện đại. Những Nữ lãnh đạo tham gia vào “sân chơi” này đều là những người đang từng ngày tạo ra nhiều giá trị cho xã hội, đưa kinh tế đất nước phát triển bằng chính tài trí, bản lĩnh của mình. Tôi nhận thấy hôm nay mỗi người đều sở hữu một vẻ đẹp riêng, dấu ấn riêng và cả niềm tự hào của riêng mình. Ngọc Trai Hoàng Gia rất vui được góp sức để chế tác nên chiếc vương miện để tôn vinh vẻ đẹp ấy cũng như đồng hành với hành trình thay đổi bản thân của các Nữ lãnh đạo, dõi theo những chặng đường tỏa sáng của họ” – Chị Đoàn Bạch Phụng - Tổng giám đốc Công ty Ngọc Trai Hoàng Gia chia sẻ.

 

Giây phút đăng quang của Nữ doanh nhân Trần Thụy Ngọc TrúcNữ hoàng Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019 cùng với vương miện của Hoàng Gia Pearl

Có thể nói, chiếc vương miện tinh xảo do Ngọc Trai Hoàng Gia dành tặng càng làm tăng thêm vẻ đẹp và lộng lẫy cho Nữ Hoàng Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019 Trần Thụy Ngọc Trúc – Giám Đốc Green Bamboo Media - Phó Chủ Tịch WLIN Charming. Đây sẽ là món quà quý giá cũng như kỷ niệm đẹp để Nữ doanh nhân Ngọc Trúc đánh dấu một thanh xuân rạng rỡ, là động lực để chị tiếp tục kiến tạo nên những thành công cho sự nghiệp cũng như cuộc sống trong tương lai.
Là thương hiệu dẫn đầu ngành ngọc trai, Hoàng Gia Pearl đang sở hữu hệ thống trại nuôi cấy ngọc trai rộng lớn, xưởng chế tác trang sức ngọc trai chuyên nghiệp tại TP.HCM và hệ thống showroom khắp các thành phố lớn.
Đơn vị còn nghiên cứu thành công và sở hữu độc quyền phương pháp nuôi cấy ngọc trai hoa văn Trống Đồng và ngọc trai hoa văn tự nhiên đầu tiên trên thế giới. Đây là đơn vị chế tác vương miện đầu tiên đạt kỷ lục quốc gia cũng như được chọn chế tác quà tặng quốc gia dành cho phu nhân nguyên thủ các nước như: phu nhân tổng thống Mỹ Barack Obama, phu nhân thủ tướng Nhật Shinzo Abe cùng nhiều nữ lãnh đạo trên thế giới.
review_img

Linh Nguyễn

Đã mua hàng Hàng rất đẹp, mình mua hẳn 4 cái cho 4 chị em cùng mặc 05/06/2020

Áo thun tím freesize "Medicines for heart”

Xem sản phẩm
review_product_img
Hoàng Gia Pearl - Trang chủ Trang chủ Hoàng Gia Pearl - Sản phẩm Sản phẩm Hoàng Gia Pearl - Showroom Showroom Hoàng Gia Pearl - Nhắn tin Nhắn tin Hoàng Gia Pearl - Hotline