Tháng 6 - Tháng ngọc trai: Ưu đãi đến 40% + Miễn phí vận chuyển toàn quốc
icon-search.png

Nữ trang và phong thủy

04/12/2021

Cuộc sống ngày càng hiện đại, con người càng chú ý đến việc tô điểm cho bản thân, từ trang phục đến nữ trang... Tuy nhiên, có thể bạn đang được hưởng những lợi ích về phong thủy từ nữ trang mà bạn chưa biết.

nu trang va phong thuy
Nữ trang và phong thủy 

Thể hiện nét rực rỡ

Thêm vài nét rực rỡ trong trang phục hằng ngày là một điều kiện phong thủy tuyệt vời. Không cần phải trang sức diêm dúa, lòe loẹt, chỉ cần thêm một chút lấp lánh trên trang phục, bạn sẽ thấy nhiều điều khác biệt. Hãy đeo nữ trang loại tốt nhất nếu có thể được. Mặc dù kim cương và ngọc mang lại nhiều sức sống nhưng ngày nay các loại đá quý nhân tạo cũng rực rỡ, mang một vẻ đẹp riêng và được nhiều người ưa chuộng.

Trang sức lấp lánh

Bạn có thể chọn nữ trang bằng đá quý nhiều màu sắc nhằm tăng cường cho hành trong ngày khi ngày đó thuộc vào hành có lợi cho bạn. Ví dụ, ngày thuộc hành Hỏa (màu đỏ), bạn nên chọn nữ trang có màu đỏ. Đeo nữ trang đầy màu sắc, lấp lánh là một cách tuyệt vời để tạo nên hào quang, dương khí xung quanh bạn.

Theo: Phong thủy đem lại sức sống cho bạn

review_img

Linh Nguyễn

Đã mua hàng Hàng rất đẹp, mình mua hẳn 4 cái cho 4 chị em cùng mặc 05/06/2020

Áo thun tím freesize "Medicines for heart”

Xem sản phẩm
review_product_img
Hoàng Gia Pearl - Trang chủ Trang chủ Hoàng Gia Pearl - Sản phẩm Sản phẩm Hoàng Gia Pearl - Showroom Showroom Hoàng Gia Pearl - Nhắn tin Nhắn tin Hoàng Gia Pearl - Hotline