Tháng 6 - Tháng ngọc trai: Ưu đãi đến 40% + Miễn phí vận chuyển toàn quốc
icon-search.png

Những điều chưa biết về chiếc vương miện Hoa hậu Hoàn vũ

04/12/2021

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ "cất tiếng khóc chào đời" cách đây đã hơn 50 năm (1952) và hiện là một trong những cuộc thi sắc đẹp uy tín nhất thế giới.

Người đoạt giải quán quân sẽ bước lên bục vinh quang cùng với chiếc vương miện được thiết kế rất đẹp và tinh xảo. Bạn biết gì về chiếc vương miện này? Tính đến năm 2006, chiếc vương miện hiện nay của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ đã được 4 tuổi kể từ lần đầu tiên trao cho Hoa hậu Hoàn vũ 2002 (trước đó là chiếc vương miện khác).

120 vien ngoc trai tren vuong mien hoa hau

Chiếc mũ cao quý này trị giá 250.000 đô la, được làm từ 800 viên kim cương 18 cara, 120 viên ngoc trai lấy từ Biển Nam và Akoya với kích thước từ 3.0 - 18 mm. Về kiểu dáng, nó có hình cánh chim phượng hoàng đang tung bay, tượng trưng cho tài năng, địa vị xã hội và sắc đẹp vĩnh cửu. [caption id="attachment_10231" align="aligncenter" width="245"]hoa hau hoan voi vuong mien lam tu ngoc trai
Hoa hậu Hoàn vũ 2005, Natalie Glebova

Ban tổ chức sẽ giữ chiếc vương miện này và trao cho tân Hoa hậu vào đêm chung kết mỗi năm. Chủ nhân mới của chiếc vương miện sẽ đội nó trong thời gian đi vòng quanh thế giới thực hiện sứ mệnh của mình để rồi năm sau nhường lại cho người kế nhiệm.

Nguồn: Vietbao.vn

review_img

Linh Nguyễn

Đã mua hàng Hàng rất đẹp, mình mua hẳn 4 cái cho 4 chị em cùng mặc 05/06/2020

Áo thun tím freesize "Medicines for heart”

Xem sản phẩm
review_product_img
Hoàng Gia Pearl - Trang chủ Trang chủ Hoàng Gia Pearl - Sản phẩm Sản phẩm Hoàng Gia Pearl - Showroom Showroom Hoàng Gia Pearl - Nhắn tin Nhắn tin Hoàng Gia Pearl - Hotline