Tháng 6 - Tháng ngọc trai: Ưu đãi đến 40% + Miễn phí vận chuyển toàn quốc
icon-search.png

NGỌC TRAI HOÀNG GIA LÀ “THƯƠNG HIỆU ĐƯỢC BÌNH CHỌN BỞI WLIN”

04/12/2021
Ngọc Trai Hoàng Gia là một trong những thương hiệu được bình chọn bởi WLIN – Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế tại Việt Nam với mô hình khép kín từ nuôi cấy đến chế tác trang sức ngọc trai và giới thiệu trực tiếp đến khách hàng thông qua hệ thống showroom rộng khắp cả nước. Mỗi năm, Hoàng Gia Pearl ra mắt hàng nghìn mẫu trang sức ngọc trai mới, đáp ứng nhu cầu phong phú và đa dạng của phụ nữ trong nước và quốc tế.

Bà Đoàn Bạch Phụng - Tổng giám đốc công ty Ngọc Trai Hoàng Gia nhận giải thưởng từ Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế.

Tiêu chí của giải thưởng “Thương hiệu được bình chọn bởi WLIN” bao gồm An toàn – Chất lượng – Không hàng giả, hàng nhái. Giải thưởng do Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế (Women Leaders International Network – WLIN), cùng các chuyên gia trong ngành thẩm định đề cử và bình chọn. Đây là những yếu tố thương hiệu sản phẩm đứng vững được trên thị trường, tạo được niềm tin trong lòng khách hàng, và thể hiện tinh thần kinh doanh của những nữ lãnh đạo tận tâm, chân chính. Một vài hình ảnh khoảnh khắc đại diện Hoàng Gia Pearl trong lễ vinh danh:


        

review_img

Linh Nguyễn

Đã mua hàng Hàng rất đẹp, mình mua hẳn 4 cái cho 4 chị em cùng mặc 05/06/2020

Áo thun tím freesize "Medicines for heart”

Xem sản phẩm
review_product_img
Hoàng Gia Pearl - Trang chủ Trang chủ Hoàng Gia Pearl - Sản phẩm Sản phẩm Hoàng Gia Pearl - Showroom Showroom Hoàng Gia Pearl - Nhắn tin Nhắn tin Hoàng Gia Pearl - Hotline