Tháng 6 - Tháng ngọc trai: Ưu đãi đến 40% + Miễn phí vận chuyển toàn quốc
icon-search.png

HOÀNG GIA PEARL CHUNG TAY XÂY GIẤC MƠ TRI THỨC CHO TRẺ EM NGHÈO

04/12/2021
Thông qua tổ chức thiện nguyện Open Arms, bộ trang sức Hoa tuyết của Ngọc Trai Hoàng Gia đã được đấu giá 250.000.000 đồng. Số tiền được sử dụng để xây dựng thư viện trường Mỹ Hương, huyện Mỹ Tú, tỉnh Sóc Trăng.

Đối với thầy, trò trường THPT Mỹ Hương, việc được đón nhận thư viện mới, hiện đại, có đủ đầu sách học tập, tham khảo và không gian học tập thoải mái chính là niềm vui vô cùng lớn. Món quà này cũng là nguồn động lực để thầy và trò cùng nhau vượt khó, vươn lên. CLB Open Arms đã trao tặng thầy và trò của trường một thư viện khang trang, hiện đại và 89 thẻ bảo hiểm y tế cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. “Hỗ trợ cho thế hệ tương lai có điều kiện học tập và rèn luyện tốt hơn là một trong những cách mà Câu Lạc Bộ Open Arms lựa chọn để sẻ chia với cộng đồng” – Chủ tịch CLB Open Arms – Doanh nhân Lệ Hằng đã chia sẻ như thế khi CLB tiếp tục trao thư viện cho một trường học ở tỉnh Sóc Trăng. Còn doanh nhân Đoàn Bạch Phụng, Phó tổng giám đốc công ty Ngọc Trai Hoàng Gia chia sẻ, đây là giấc mơ hơn 20 năm từ khi chị còn là một cô bé, khi nhìn thấy vùng quê nghèo còn thiếu thốn điều kiện học tập, ươm mầm tri thức cho các em học sinh. Và 20 năm sau, giấc mơ ấy đã trở thành sự thật khi chị tiếp xúc cùng CLB Open Arms. Ngày khánh thành thư viện trường Mỹ Hương cũng là ngày chị Đoàn Bạch Phụng tự hứa với lòng sẽ càng nỗ lực, dành nhiều hơn công sức cho các hoạt động vì cộng đồng. Mời các bạn cùng xem những khoảnh khắc đáng nhớ của sự kiện khánh thành Thư viện:

review_img

Linh Nguyễn

Đã mua hàng Hàng rất đẹp, mình mua hẳn 4 cái cho 4 chị em cùng mặc 05/06/2020

Áo thun tím freesize "Medicines for heart”

Xem sản phẩm
review_product_img
Hoàng Gia Pearl - Trang chủ Trang chủ Hoàng Gia Pearl - Sản phẩm Sản phẩm Hoàng Gia Pearl - Showroom Showroom Hoàng Gia Pearl - Nhắn tin Nhắn tin Hoàng Gia Pearl - Hotline