Tháng 6 - Tháng ngọc trai: Ưu đãi đến 40% + Miễn phí vận chuyển toàn quốc
icon-search.png

Hoài niệm kiêu sa cùng ngọc trai

04/12/2021

NTK Võ Việt Chung đã đánh dấu sự hợp tác với thương hiệu Ngoc Trai Hoàng Gia bằng một buổi trình diễn thời trang đặc sắc đêm 25.10 vừa qua.  

Đây là sự kết hợp lần đầu tiên của nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam với Ngọc Trai Hoàng Gia, đã tạo nên một bản hòa tấu của sắc màu tơ tằm, hoài niệm kiêu sa và đài các ngọc trai.

Ao dai to tam i - ngoc trai hoang gia

Sự kết hợp lần đầu tiên của 2 tên tuổi đã được khẳng định trong làng thời trang và trang sức, đã thu hút sự quan tâm theo dõi của rất nhiều sao nổi tiếng và làm mê đắm tất cả khán giả tham dự buổi trình diễn. Phong cách thiết kế áo dài chuyên chở hồn dân tộc của Võ Việt Chung như được thổi bùng lên đến cao trào khi kết hợp với trang sức Ngọc Trai Hoàng Gia - một thương hiệu trang sức Việt Nam với chế tác ngọc trai trống đồng nổi tiếng.

Ao dai to tam II - ngoc trai hoang gia

Ao dai to tam III - Ngoc trai Hoang Gia

Ao dai to tam IV - Ngoc trai HOang Gia

Buổi trình làng chỉ là bước khởi đầu cho hàng loạt các sự kiện sắp tới có sự kết hợp của 2 thương hiệu hàng đầu này. “Dự kiến bộ sưu tập mới sẽ ra mắt chính thức vào đầu năm tới tại TP.HCM. Tôi kỳ vọng rằng sự kết hợp mới này giữa Ngọc Trai Hoàng Gia và Thương hiệu Võ Việt Chung, chúng tôi sẽ tạo nên những khuynh hướng thời trang mới mang hồn dân tộc cho những tín đồ áo dài Việt Nam” - NTK Võ Việt Chung tiết lộ.

SU ket hop hai thuong hieu hang dau

NTK Võ Việt Chung (phải) và Nghệ nhân quốc gia Hồ Thanh Tuấn (trái) - người sáng lập Ngọc Trai Hoàng Gia

xTheo Đẹp & Phong cách

review_img

Linh Nguyễn

Đã mua hàng Hàng rất đẹp, mình mua hẳn 4 cái cho 4 chị em cùng mặc 05/06/2020

Áo thun tím freesize "Medicines for heart”

Xem sản phẩm
review_product_img
Hoàng Gia Pearl - Trang chủ Trang chủ Hoàng Gia Pearl - Sản phẩm Sản phẩm Hoàng Gia Pearl - Showroom Showroom Hoàng Gia Pearl - Nhắn tin Nhắn tin Hoàng Gia Pearl - Hotline