Tháng 6 - Tháng ngọc trai: Ưu đãi đến 40% + Miễn phí vận chuyển toàn quốc
icon-search.png

Đeo nữ trang vừa đẹp vừa khỏe

04/12/2021
nu trang va suc khoe
Ảnh Sức khỏe & Đời sống

Đôi hoa tai không chỉ tăng thêm sự duyên dáng của bạn mà còn giúp bạn trở nên thính tai, tinh mắt hơn. Những chiếc dây chuyền, kiềng... giúp giảm chứng thần kinh suy nhược.

Ngoài việc làm tăng vẻ đẹp một cách sang trọng, dịu dàng cho phái nữ, y học đã chứng minh rằng đeo đồ trang sức còn rất tốt cho sức khỏe.

Hoa tai

Qua thời gian và óc sáng tạo của người thợ kim hoàn, đôi hoa tai đã có muôn ngàn kiểu dáng tinh xảo, nhưng nguyên tắc chung vẫn là đeo vào mép dưới lỗ tai (dái tai). Tai có nhiều huyệt nối liền với nội tạng qua các mạch, đặc biệt là ở dái tai.

Tai liên quan mật thiết với thận. Thận là gốc của tai và mắt. Thận tốt thì tai thính và mắt tinh. Đeo trang sức là tạo cho tai luôn có sự cọ xát, tác động, kích thích khí huyết lưu thông, người khỏe mạnh.

Vòng tay, lắc tay

Khi khám bệnh, người thầy thuốc thường xem mạch bằng cách đặt các ngón tay lên mặt trước của cổ tay bệnh nhân bởi vì có rất nhiều dây thần kinh tập trung ở đây. Cổ tay luôn được xoa bóp thì các dây thần kinh luôn được tác động, kích thích các cơ quan nội tạng.

Bạn nên đeo vòng tay, nhất là đeo nhiều cái như đồng bào người dân tộc càng tốt. Những cái vòng luôn xoa bóp nhẹ nơi cổ tay, làm khí huyết lưu thông, giảm béo, tạo dáng cân đối, hấp dẫn.

Dây chuyền, kiềng, xuyến

Cổ tay, gáy, hai bờ vai và ngực là những bộ phận có cơ thịt đầy đặn, có nhiều huyệt. Những nơi này có mật độ mạch máu và dây thần kinh rất cao.

Dây chuyền, kiềng, xuyến... cũng có tác dụng xoa bóp nhẹ, làm cơ bắp đỡ mệt, đỡ đau nhức. Các bộ phận này thường xuyên được tác động lên các đầu dây thần kinh, điều hòa hoạt động của cơ thể, chống được thần kinh suy nhược và nhiều bệnh khác.

Lưu ý: Người cao tuổi đeo trang sức càng tốt.

Đeo ngọc thạch có tác dụng an thần, đầu óc tỉnh táo, thanh nhiệt, giải độc.

Đeo hổ phách điều hòa được hoạt động nội tiết.

Đeo bạc chống được gió độc.

(Theo Sức Khỏe & Đời Sống)

review_img

Linh Nguyễn

Đã mua hàng Hàng rất đẹp, mình mua hẳn 4 cái cho 4 chị em cùng mặc 05/06/2020

Áo thun tím freesize "Medicines for heart”

Xem sản phẩm
review_product_img
Hoàng Gia Pearl - Trang chủ Trang chủ Hoàng Gia Pearl - Sản phẩm Sản phẩm Hoàng Gia Pearl - Showroom Showroom Hoàng Gia Pearl - Nhắn tin Nhắn tin Hoàng Gia Pearl - Hotline