Tháng 6 - Tháng ngọc trai: Ưu đãi đến 40% + Miễn phí vận chuyển toàn quốc
icon-search.png

Bộ sưu tập hoa hồng - Tôn vinh vẻ đẹp hoàn mỹ của người phụ nữ

04/12/2021
Là nguồn cảm hứng cho nhiều tác phẩm nghệ thuật, thi ca, âm nhạc…, hoa hồng đã hiện diện xuyên suốt dòng chảy lịch sử và gắn bó với nhiều nền văn hóa trải dài từ Á sang Âu. Du nhập vào châu Á từ thế kỉ 19, những đóa hồng là đại diện cho tình yêu, vẻ ngọt ngào, quyến rũ pha chút gai góc và cá tính riêng biệt của người phụ nữ. 

Không chỉ dừng lại ở những tầng nghĩa đó, Hoàng Gia Pearl mong muốn truyền tải câu chuyện về sự trân quý bản thân và nữ quyền cho phái đẹp. Và bộ sưu tập hoa hồng kết hợp giữa những viên ngọc trai sang trọng và nguồn cảm hứng từ loài hoa vương giả chính là đúc kết cho thông điệp ý nghĩa ấy. 

Bộ sưu tập hoa hồng 1

Bộ sưu tập hoa hồng lấy hoa hồng làm nguồn cảm hứng thiết kế

1. Bộ sưu tập hoa hồng và nguồn cảm hứng khác biệt 

Trong dòng chảy thời trang đương đại, yếu tố thiên nhiên nói chung và hoa hồng nói riêng được rất nhiều thương hiệu tên tuổi ứng dụng trong những bộ sưu tập mới, từ trang phục cho đến phụ kiện trang sức. Bắt nhịp cùng xu hướng ấy, Hoàng Gia Pearl đã lựa chọn vẻ đẹp kiêu sa, ngọt ngào của những đóa hồng trở thành nguồn cảm hứng trung tâm cho bộ sưu tập lần này. 

Bộ sưu tập hoa hồng 2

Hoa hồng vương giả là nguồn cảm hứng chính cho bộ sưu tập mới

Khác với những thương hiệu khác, bộ sưu tập hoa hồng của Hoàng Gia Pearl khai thác khía cạnh gai góc và mạnh mẽ trong bản ngã của người phụ nữ. Không chỉ là biểu tượng cho sắc đẹp, chỉ tôn sức hút và ngợi ca tâm hồn tươi trẻ, bộ sưu tập mới Với mong muốn rằng, phái đẹp khi mang bộ trang sức này cũng sẽ tỏa sáng theo cách riêng của họ như nét rực rỡ, sắc son của những đóa hồng nhung.

Bộ sưu tập hoa hồng 3

Nét đẹp vừa mong manh nữ tính, vừa mạnh mẽ của bộ sưu tập hoa hồng

2. Chất liệu thượng hạng, tôn vinh vẻ đẹp BST mang tên loài hoa nữ hoàng

Trót lấy tên gọi loài hoa nữ hoàng, vì vậy chất liệu làm nên bộ sưu tập là một tiêu chí quan trọng giúp chuyển thể cảm hứng thiết kế thành tác phẩm hoàn hảo và được lòng phái đẹp. 

Chi tiết đóa hồng bao quanh khối ngọc trai được làm từ chất liệu vàng trắng và vàng 9K nhằm tô điểm nét đẹp quyền quý cho các tiểu tiết kỳ công trong bức tranh đầy vương giả - bộ sưu tập hoa hồng. 

Trọng tâm của thiết kế là viên ngọc trai trắng, được Hoàng Gia Pearl trực tiếp nuôi cấy và chế tác tỉ mỉ. Sự kết hợp giữa ngọc trai với chất liệu vàng tuy không phải là một sự kết hợp quá mới mẻ, thế nhưng chính nó lại đem đến vẻ đẹp không ngờ đến cho bộ sưu tập hoa hồng. Bởi lẽ cả hai đều biểu trưng cho hình tượng sang trọng và đẳng cấp. 

Bộ sưu tập hoa hồng 4

Sự kết hợp quen thuộc giữa ngọc trai trắng và chất liệu vàng...

Ngọc trai trắng, vàng trắng và vàng 9K đều có tuổi thọ dài, nếu không muốn nói là chúng sẽ ngày càng đẹp hơn, nổi bật hơn, tỏa sáng hơn qua thời gian. Điều này cũng chính là giá trị mà Hoàng Gia Pearl muốn truyền tải qua bộ sưu tập - mang đến cho người mang vẻ đẹp bền vững, trường tồn, tựa những đóa hồng sẽ mãi tỏa ngát hương, khoe sắc qua thời gian. 

Hơn hết, hình tượng ngọc trai đã gắn liền với nét đẹp vương giả phương Tây, trong khi vàng, bạc, quý kim lại là một biểu tượng quan trọng trong văn hóa phương Đông. Sự kết hợp hai loại chất liệu có nguồn gốc xuất xứ khác biệt này lại với nhau, không có ý nghĩa gì quan trọng hơn ngoài việc tôn vinh nét đẹp hoàn mỹ của người phụ nữ. Dù là người phụ nữ xuất thân từ bất kỳ nền văn hóa nào cũng xứng đáng được tôn vinh, trân trọng và yêu quý. 

Bộ sưu tập hoa hồng 5

...nhằm tôn vinh nét đẹp hoàn mỹ của người phụ nữ

3. Bộ sưu tập hoa hồng - Hoàn hảo trong từng chi tiết 

Gồm 3 thiết kế dây chuyền, nhẫn và hoa tai, bộ sưu tập hoa hồng sở hữu từng đường nét thiết kế hoàn hảo và đồng nhất với thông điệp lẫn nguồn cảm hứng chính. 

Tất cả chi tiết của bộ sưu tập đều lấy chung một thiết kế, với viên ngọc trai trắng làm trọng tâm. Các tiểu tiết bằng vàng được chế tác xung quanh viên ngọc trai, góp phần tôn vinh lên bội phần vẻ đẹp vương giả của viên ngọc. Hình ảnh này khiến người ta gợi nhớ về các tầng lớp xếp cánh của hoa hồng, có thể thấy, dù hoa hồng nhiều cánh đến mấy, cũng hướng về nhụy của nó làm trung tâm. 

Bộ sưu tập hoa hồng 6

Thiết kế của bộ sưu tập lấy ngọc trai trắng làm trung tâm

Bên cạnh đó, các chi tiết khảm, phần thân nhẫn, mắt xích vòng cổ đều được các nghệ nhân chăm chút vô cùng sắc nét và kỳ công. Với thiết kế đó, bộ sưu tập hoa hồng cũng phản ánh ý nghĩa rằng, người phụ nữ dù ở bất kỳ đâu, sự kiện hay vị trí công việc nào, cũng luôn hoàn hảo, độc lập và là trung tâm của sự chú ý. Vì thế, dù đây là món quà tự thưởng cho bản thân, hay món quà nhận được từ những người thân, thì bộ sưu tập hoa hồng vẫn mang một ý nghĩa đẹp là tôn vinh sự tự tin của người phụ nữ. 
Bộ sưu tập hoa hồng 7

Bộ sưu tập tập trung tôn vinh vẻ đẹp tự tin của người phụ nữ

Có những vẻ đẹp, mà có dùng nhiều mỹ từ đến mấy cũng không thể miêu tả hết được. Và vẻ đẹp của bộ sưu tập hoa hồng là vẻ đẹp như vậy. Nếu bạn đã trót phải lòng thiết kế của bộ sưu tập hoa hồng cùng những giá trị mà nó mang lại, đừng ngần ngại liên hệ Hoàng Gia Pearl để có thể trực tiếp ngắm nhìn, trực tiếp sở hữu nó mà không phải qua rào cản ngôn từ. 

Cuối cùng, chúng tôi chúc cho những người phụ nữ mà chúng tôi yêu quý - những “nàng thơ” của Hoàng Gia Pearl sẽ luôn giữ mãi nét đẹp tự tin, kiêu sa như chính ý nghĩa mà bộ sưu tập hoa hồng đem lại.
review_img

Linh Nguyễn

Đã mua hàng Hàng rất đẹp, mình mua hẳn 4 cái cho 4 chị em cùng mặc 05/06/2020

Áo thun tím freesize "Medicines for heart”

Xem sản phẩm
review_product_img
Hoàng Gia Pearl - Trang chủ Trang chủ Hoàng Gia Pearl - Sản phẩm Sản phẩm Hoàng Gia Pearl - Showroom Showroom Hoàng Gia Pearl - Nhắn tin Nhắn tin Hoàng Gia Pearl - Hotline