Tháng 6 - Tháng ngọc trai: Ưu đãi đến 40% + Miễn phí vận chuyển toàn quốc
icon-search.png

Bắt được con trai có 15 viên ngọc trai

04/12/2021
ngoc trai 15 vien
Ngọc trai có 15 viên ngọc

Sáng 10/5, trong khi tát ao cá, Hội Cựu chiến binh xã Tùng Ảnh, huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh đã bắt được một con trai khá lớn, nặng khoảng hơn 1kg. Đặc biệt hơn, khi mổ con trai, người ta thu được 15 viên ngọc.

Ông Dương Văn Nhung - một trong những người bắt được con trai trên - kể lại, nhóm cựu chiến binh bắt được con trai nằm dưới lớp bùn đen. Do con trai lớn nên cả nhóm thống nhất đem con trai về chứ không bán. Khi “xẻ thịt” con trai, họ bất ngờ phát hiện trong bụng trai có tới 15 viên ngọc trai màu hồng, rất đẹp mắt.

Ban đầu ông Nhung chỉ nghĩ đó là những viên đá lạ, nên đem cho mọi người xem. Sau khi xem kỹ, nhiều người khẳng định đây chính là những viên ngọc trai, viên to nhất có đường kính trên 4mm. “Các viên ngọc trai đều có vân óng ánh và trong suốt” - ông Nhung mô tả.
Nghe tin nhóm ông Nhung bắt được con trai lớn có 15 viên ngọc trai, rất đông người dân trong vùng đã kéo đến nhà ông để được xem tận mắt.
Theo người dân trong vùng, ao cá mà các cựu chiến binh nói trên tát có nhiều năm tuổi nên việc bắt được trai có ngọc là chuyện hết sức bình thường.

Được biết, hiện ông Nhung và những người bạn không có ý định bán ngoc trai mà muốn tặng lại cho chùa Am, ngôi chùa khá nổi tiếng ở Hà Tĩnh, nằm cách ao cá trên khoảng 500m, làm kỷ niệm.

Văn Dũng - Tam Mao

review_img

Linh Nguyễn

Đã mua hàng Hàng rất đẹp, mình mua hẳn 4 cái cho 4 chị em cùng mặc 05/06/2020

Áo thun tím freesize "Medicines for heart”

Xem sản phẩm
review_product_img
Hoàng Gia Pearl - Trang chủ Trang chủ Hoàng Gia Pearl - Sản phẩm Sản phẩm Hoàng Gia Pearl - Showroom Showroom Hoàng Gia Pearl - Nhắn tin Nhắn tin Hoàng Gia Pearl - Hotline