I.GIỚI THIỆU

Chương trình Thẻ thành viên Ngọc Trai Hoàng Gia (NTHG) được  áp  dụng cho khách hàng là đối tượng tham gia mua sản phẩm của NTHG. Dựa trên trị giá tích lũy, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt từ NTHG.

II. ĐIỀU KIỆN – ĐIỀU KHOẢN

* Đối tượng Tất cả các cá nhân có quyền công dân, có địa chỉ thư tín tại các khu vực địa lý được áp dụng đều có thể trở thành Hội viên Chương trình Thẻ thành viên NTHG.

* Địa điểm thực hiện . Showroom Vincom: L1.49, Tầng trệt 72 Lê Thánh Tôn, Q.1, TP.HCM . Showroom Quận 7: 54 Nguyễn Thị Thập, phường Tân Hưng, Quận 7, TP. HCM

* Trị giá tích lũy Là số tiền thực tế một khách hàng đã thanh toán để mua sản phẩm  NTHG được tích lũy cộng dồn.

* Tài khoản Trị giá tích lũy Mỗi Thành viên của chương trình Thẻ thành viên NTHG sẽ được cấp một mã số khách hàng (MSKH) – tương ứng với Tài khoản Trị giá tích lũy. Trị giá tích lũy của mỗi thành viên sẽ được tích vào Tài khoản Trị giá tích lũy của Thành viên đó sau mỗi lần mua sản phẩm NTHG. MSKH được in trên Thẻ thành viên.
Lưu ý: Trị giá tích lũy sẽ được công dồn vào Tài khoản Trị giá tích lũy của mỗi thành viên (Để được cộng dồn điểm, khách hàng khi mua sản phẩm phải xuất trình Thẻ Thành viên đến nhân viên bán hàng. Trị giá tích lũy không có giá trị chuyển nhượng trao người khác và không quy đổi thành tiền
 


*  Tài khoản Trị giá cấp Thẻ Là trị giá mua sản phẩm NTHG trong lần đầu tiên (tính từ thời điểm áp dụng chương trình Thẻ Thành Viên NTHG)

III. QUY ĐỊNH CẤP THẺ

• Để được cấp Thẻ thành viên NTHG, Quý khách cần có tài khoản  Trị giá tích lũy đạt Trị giá cấp thẻ tối thiểu 20.000.000 VNĐ kể từ lúc chương trình Thẻ thành viên NTHG được áp dụng và đăng ký vào Phiếu Đăng Ký Thành Viên, Thẻ thành viên NTHG  sẽ được gửi đến Quý khách trong vòng 10 ngày kể từ ngày Quý khách đạt Trị giá cấp thẻ và điền đầy đủ thông tin trên Phiếu Đăng Ký Thành Viên. Quý khách sẽ được cấp 01 Thẻ tạm để sử dụng trong thời gian này.

• Thông tin đăng ký trên Phiếu Đăng Ký Thành viên là thông tin của mỗi cá nhân, không dùng thông tin chung của người đại diện nhóm hoặc gia đình tránh trường hợp Thẻ không gửi được đến chính xác người đăng ký.

• Dựa vào quy định cấp Thẻ thành viên NTHG, Quý khách sẽ được cấp Thẻ theo hạng Thẻ tương ứng với Tài khoản Trị giá tích lũy sở hữu.

• Sở hữu hạng Thẻ nào Quý khách sẽ hưởng các giá trị ưu đãi theo hạng Thẻ đó.

• Thẻ thành viên NTHG có giá trị sử dụng trong vòng 3 năm kể từ ngày cấp. (Đối với các trường hợp chưa đăng ký vào Phiếu Đăng Ký Thành Viên,  thông tin đăng ký sai lệch hoặc không đầy đủ, Quý khách sẽ không  nhận được Thẻ thành viên NTHG).

IV. CÁC LOẠI THẺ THÀNH VIÊN Khách hàng sẽ được cấp hoặc đổi thẻ khi có trị giá hoặc trị giá tích lũy đạt được các ngưỡng: 
Hinh
 * Ưu đãi dành cho MEMBERSHIP CARD

1. Giảm 3% trị giá đơn hàng.

2. Được gửi tặng Phiếu mua sắm trị giá 1.000.000 VNĐ vào dịp sinh nhật khách hàng.

3. Được nhận thông báo về các chương trình khuyến mãi của NTHG qua thư tín, email, SMS.

4. Được miễn phí hoàn toàn chi phí cho các dịch vụ tại Ngọc Trai Hoàng Gia

* Ưu đãi dành cho V.I.P CARD

1. Giảm 5% trị giá đơn hàng.

2. Được nhận Quà Sinh nhật và Phiếu mua sắm trị giá 3.000.000 VNĐ vào dịp sinh nhật khách hàng.

3. Được mời tham dự các chương trình thời trang, sự kiện, hội thảo do NTHG tổ chức, tài trợ tại Việt Nam.

4. Được gửi tặng các ấn phẩm (báo, tạp chí, catalogue…) từ NTHG.

5. Được nhận thông báo về các chương trình khuyến mãi của NTHG qua thư tín, email, SMS.

6. Được miễn phí hoàn toàn chi phí cho các dịch vụ tại Ngọc Trai Hoàng Gia.

7. Được bảo hành và làm mới sản phẩm vĩnh viễn đối với chất liệu vàng.

QUY ĐỊNH ĐỐI VỚI THẺ THÀNH VIÊN NTHG

• Thành viên phải cung cấp Thẻ thành viên cho nhân viên bán hàng trước khi thực hiện thanh toán.

• Ưu đãi thẻ thành viên chỉ áp dụng cho chính chủ thẻ.

• Ưu đãi thẻ thành viên chỉ áp dụng cho các Thẻ đang trong thời hạn sử dụng.

• Các giá trị giảm giá dành cho Thẻ thành viên NTHG không quy đổi thành tiền mặt hoặc chuyển nhượng cho người khác.

•  Ưu đãi thẻ thành viên không áp dụng chung với chương trình ưu đãi cho chủ thẻ của các ngân hàng có liên kết và Phiếu mua sắm trong thời hạn hiệu lực của chương trình.

• Ưu đãi thẻ thành viên không có giá trị được áp dụng chung với chương trình khuyến mại, giảm giá khác của NTHG.

• Để tra cứu thông tin Trị giá tích lũy trên thẻ thành viên, Quý khách vui lòng liên hệ Bộ phận Chăm sóc Khách hàng NTHG.

CÁC ĐIỀU KHOẢN CHUNG

• Nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn, NTHG có thể thay đổi các điều lệ, điều khoản, cách thức thực hiện và những quyền lợi có liên quan đến chương trình thẻ thành viên tại một số thời điểm, có thể không thong báo trước.

• NTHG có thể tạm ngưng, chấm dứt một phần hoặc toàn bộ chương trình tại một số thời điểm mà không thông báo trước.

• Thành viên được khuyến khích đọc kỹ và được xem như mặc nhiên hấp nhận nội dung chương trình này, đồng thời Thành viên phải tuân thủ chặt chẽ những nội dung của chương trình.

• NTHG được miễn trừ trách nhiệm trong trường hợp Thành viên không nhận được các ưu đãi và lợi ích của Chương trình do việc tặng quà, ấn phẩm, thư tín gửi đến Thành viên bị thất lạc qua đường bưu điện.

• NTHG có trách nhiệm giải quyết mọi khiếu nại, yêu cầu bồi thường của Thành viên, cũng như được miễn trừ tư pháp đối với mọi phát sinh có liên quan đến Chương trình.

• NTHG được phép sử dụng thông tin của Thành viên trong các trường hợp: Phục vụ cho nghiên cứu thị trường; Lên kế hoạch kinh doanh; Kế hoạch Marketing của NTHG hoặc đối tác chương trình; Gửi phần thưởng hay các ấn phẩm đến Thành viên.
Sản phẩm đã được thêm vào yêu thích
Đã thêm sản phẩm vào danh sách so sánh