.
 CÂU CHUYỆN SÁNG LẬP

Tháng 7 năm 2012, một bài báo trên Tuổi Trẻ đề cập đến một nhân vật “đình đám” trong nghề nuôi cấy ngọc trai của Việt Nam, đó là Hồ Thanh Tuấn, mà “dân trong nghề” và cả giới doanh nhân thường gọi thân mật là Tuấn Ngọc Trai – cái tên đã thể hiện quá rõ lý lịch của anh: Người sáng lập thương hiệu ngọc trai hàng đầu Việt Nam - Ngọc Trai Hoàng Gia.

Xem thêm...
 TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

Ngọc Trai Hoàng Gia luôn phấn đấu để giữ vững vị trí Thương hiệu ngọc trai số 1 tại Việt Nam và đem đến cho khách hàng giá trị thật của ngọc trai đích thực.

  Xem thêm...
 VỀ CHÚNG TÔI

Được hình thành và đi lên từ một cơ sở nuôi ngọc trai gia đình, gần 20 năm qua, Ngọc Trai Hoàng Gia đã nỗ lực không ngừng để tìm lại chỗ đứng cho ngọc trai Việt, đưa hàng triệu sản phẩm ngọc trai mỗi năm đến người tiêu dùng, giữ vai trò chủ đạo thúc đẩy nền công nghiệp ngọc trai Việt Nam phát triển mạnh mẽ trong bối cảnh cạnh tranh toàn cầu.

  Xem thêm…

THÀNH TỰU

Tìm hiểu về những thành tựu Ngọc Trai Hoàng Gia đã đạt được góp phần tạo dựng lòng tin và sự tín nhiệm từ cộng đồng.

Xem thêm...

HOẠT ĐỘNG CỘNG ĐỒNG

Với mỗi một sản phẩm Ngọc Trai Hoàng Gia được người tiêu dùng đón nhận, chúng tôi dành ra một phần để chung tay cùng với cộng đồng lan tỏa yêu thương, tình nhân ái đến những hoàn cảnh khó khăn, những số phận kém may mắn.

Xem thêm...

Sản phẩm đã được thêm vào yêu thích
Đã thêm sản phẩm vào danh sách so sánh