HOÀNG GIA PEARL - DẪN ĐẦU CÔNG NGHỆ NUÔI CẤY VÀ CHẾ TÁC NGỌC TRAI

Với hơn 10 năm phát triển thị trường nội địa, công ty Ngọc Trai Hoàng Gia hiện là đơn vị dẫn đầu về nuôi cấy và chế tác ngọc trai tại Việt Nam. Hành trình trên một thập kỷ đó ghi dấu ấn của Nghệ nhân Hồ Thanh Tuấn – Tổng Giám Đốc Công ty Ngọc Trai Hoàng Gia cùng giấc mơ đưa ngọc trai Việt khẳng định vị thế trên thế giới.

Hoàng Gia Pearl sở hữu trại nuôi cấy rộng lớn tại các vùng biển miền Trung Việt Nam.

Ngọc trai của Hoàng Gia Pearl được nuôi cấy tại các vùng biển Việt Nam bằng phương pháp độc quyền do nghệ nhân Hồ Thanh Tuấn nghiên cứu, áp dụng và cải tiến bằng sự dấn thân, nỗ lực và niềm đam mê của mình.

Năm 2009, Hoàng Gia Pearl thành lập xưởng chế tác trang sức ngọc trai lớn nhất TP. HCM, đáp ứng nhu cầu sở hữu trang sức ngọc trai ngày càng đa dạng và tăng cao của khách hàng trong nước và quốc tế.

Năm 2010, Hoàng Gia Pearl nhận bằng sáng chế độc quyền Ngọc trai Trống Đồng và phương pháp tạo hoa văn tự nhiên trên ngọc trai nuôi cấy, trở thành đơn vị đầu tiên trên thế giới làm thay đổi lịch sử ngành nuôi cấy ngọc trai sau 100 hơn năm.

Năm 2014, Ngọc Trai Hoàng Gia vinh dự trở thành đơn vị chế tác vương miện Hoa hậu Việt Nam đầu tiên xác lập kỷ lục Quốc gia.

Năm 2015, Công ty Ngọc Trai Hoàng Gia vinh dự được Chủ tịch nước xét đặc cách phong tặng hai Huân chương lao động vì thành tích đột phá trong công tác nghiên cứu và sáng chế ngọc trai.

Năm 2016, Hoàng Gia Pearl là đơn vị duy nhất được chọn chế tác tặng phẩm trang sức ngọc trai cho Đệ Nhất Phu Nhân Hoa Kỳ - Michelle Obama, Đệ nhất Phu nhân Thủ Tướng Nhật Bản Shinzo Abe; và tặng phẩm dành cho Phu nhân của Nguyên thủ các nước.

Tháng 8/2016, nghệ nhân Hồ Thanh Tuấn được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu Nghệ nhân Ưu tú (nghệ nhân cấp quốc gia).

Năm 2016 cũng đánh dấu Hoàng Gia Pearl sở hữu hệ thống showroom khắp các trung tâm thương mại đẳng cấp và các thành phố lớn trên toàn quốc.

Tất cả các tác phẩm của Hoàng Gia Pearl đều được chế tác thủ công tinh xảo bởi đội ngũ thiết kế, kỹ thuật viên tài hoa và nhiệt huyết, hướng đến việc đáp ứng tối đa nhu cầu sở hữu trang sức ngọc trai của khách hàng dù là những yêu cầu khắt khe nhất.

TẦM NHÌN

Để tạo bước tăng trưởng vượt bậc và bền vững trong 5 năm tới đến năm 2023 và tương lai xa hơn, HGP cam kết xây dựng một chiến lược phát triển dài hạn với tầm nhìn mới “TẦM NHÌN 2023”. Trở thành thương hiệu trang sức thời trang dẫn đầu với chất liệu ngọc trai cao cấp, độc đáo & nguồn gốc tin cậy, được giới phụ nữ ưa chuộng & lựa chọn nhiều nhất tại Việt Nam với hình ảnh thương hiệu biểu tượng cho phong cách sang trọng, quý phái & quyền năng kết hợp với chất lượng vượt trội về thiết kế, mẫu mã trang sức và dịch vụ vượt quá mong đợi của khách hàng.

SỨ MỆNH

Truyền cảm hứng, làm thăng hoa những khoảnh khắc cuộc sống và tăng cường vẻ đẹp quyến rũ, sang trọng và quý phái cho giới phụ nữ quyền năng & thành công thông qua những trang sức ngọc trai cao cấp, độc đáo và thời trang, được chế tác thủ công khéo léo, tinh xảo từ nguồn ngọc trai nuôi cấy tận gốc & chọn loc kỹ lưỡng bởi các nghệ nhân & thợ lành nghề.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  1. Hiệu quả và Tin cậy.
  2. Hướng đến sự Hoàn hảo.
  3. Tiên phong Dẫn đầu.
  4. Đam mê và Sáng tạo.
  5. Trách nhiệm và Chính trực.

Ngọc Trai Hoàng Gia là đơn vị duy nhất hiện nay có hệ thống kiểm định ngọc trai bằng tia X-ray chụp xuyên tâm có thể giúp nhìn thấy nhân cấy ngọc trai bằng mắt thường. Điều này giúp người dùng dễ dàng phân biệt được ngọc trai nước ngọt và nước mặn cũng như độ dày bao phủ của viên ngọc trai nuôi lâu năm.

Ông Hồ Thanh Tuấn – đại diện Ngọc Trai Hoàng Gia tại các sự kiện quốc tế.

CÁC GIẢI THƯỞNG

Là đơn vị đầu tiên và duy nhất đưa hoa văn Trống Đồng vào ngọc trai và được công nhận sở hữu bản quyền ngọc trai trống đồng trong 20 năm.

Đạt danh hiệu Nghệ Nhân Quốc Gia vào năm 2011

Giải thưởng và kỷ lục Việt Nam

Tổng Giám đốc Công ty Ngọc Trai Hoàng Gia hiện đang là Nghệ nhân Ưu tú trẻ nhất trong ngành kim hoàn Việt Nam.

Ngọc Trai Hoàng Gia là đơn vị chế tác vương miện Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam đầu tiên xác lập kỷ lục Quốc gia.

Nghệ nhân Ưu tú Hồ Thanh Tuấn và công ty Ngọc Trai Hoàng Gia vinh dự được xét đặc cách phong tặng hai Huân chương lao động vì thành tích đột phá trong công tác nghiên cứu và sáng chế ngọc trai.

Đoạt giải Bàn Tay Vàng trong cuộc thi tuyển chọn Nghệ Nhân Xuất sắc năm 2011

Là đơn vị đầu tiên đưa trang sức ngọc trai vào cuộc thi Nữ Hoàng Trang Sức Việt Nam cho phần thi trang phục áo tắm khi là nhà tài trợ và đồng hành trong khuôn khổ cuộc thi năm 2011.

Ngoài ra công ty còn là một thành viên tích cực trong các phong trào xã hội, đóng góp cho các công trình phúc lợi, học bổng cho các em nghèo, gia đình chính sách tại địa phương. Thông qua chính quyền địa phương công ty Ngọc Trai Hoàng Gia luôn dành những suất ưu tiên để đào tạo nghề miễn phí và tạo công ăn việc làm cho con em gia đình chính sách, những thanh niên có hoàn cảnh khó khăn hoặc diện xóa đói giảm nghèo.

Sản phẩm đã được thêm vào yêu thích
Đã thêm sản phẩm vào danh sách so sánh