Giới thiệu

Hình thành và đi lên từ một cơ sở nuôi ngọc trai gia đình từ 1994. Đến nay Ngọc Trai Hoàng Gia đã có Xưởng sản xuất và Phòng trưng bày tại TP.HCM với quy mô đạt 1 triệu sản phẩm mỗi năm.

Là đơn vị tiên phong tại Việt Nam có quy trình công nghệ khép kín từ nuôi cấy đến chế tác  thành phẩm trang sức ngọc trai tiêu thụ trong nước và xuất khẩu sang Mỹ, Châu Âu.

 

TẦM NHÌN

Trở thành thương hiệu số 1 về ngọc trai tại Việt Nam, và là đơn vị cung cấp độc quyền quà tặng quốc gia về ngọc trai và sản phẩm có mặt trên 10 quốc gia và vùng lãnh thổ.

SỨ MỆNH

Tìm lại chỗ đứng và khẳng định giá trị của trang sức ngọc trai tại thị trường trong nước và trên trường quốc tế.

 Ngọc Trai Hoàng Gia là đơn vị duy nhất hiện nay có hệ thống kiểm định ngọc trai bằng tia X-ray chụp xuyên tâm có thể giúp nhìn thấy nhân cấy ngọc trai bằng mắt thường. Điều này giúp người dùng dễ dàng phân biệt được ngọc trai nước ngọt và nước mặn cũng như độ dày bao phủ của viên ngọc trai nuôi lâu năm.

 

Ông Hồ Thanh Tuấn – đại diện Ngọc Trai Hoàng Gia tại các sự kiện quốc tế tư 2006 – 2012

   

 

CÁC GIẢI THƯỞNG

Là đơn vị đầu tiên và duy nhất đưa hoa văn Trống Đồng vào ngọc trai và được công nhận sở hữu bản quyền ngọc trai trống đồng trong 20 năm.

Đạt danh hiệu Nghệ Nhân Quốc Gia vào năm 2011

   

Đoạt giải Bàn Tay Vàng trong cuộc thi tuyển chọn Nghệ Nhân Xuất sắc năm 2011

Là đơn vị đầu tiên đưa trang sức ngọc trai vào cuộc thi Nữ Hoàng Trang Sức Việt Nam cho phần thi trang phục áo tắm khi là nhà tài trợ và đồng hành trong khuôn khổ cuộc thi năm 2011.

     
   

 

Ngoài ra công ty còn là một thành viên tích cực trong các phong trào xã hội, đóng góp cho các công trình phúc lợi, học bổng cho các em nghèo, gia đình chính sách tại địa phương. Thông qua chính quyền địa phương công ty Ngọc Trai Hoàng Gia luôn dành những suất ưu tiên để đào tạo nghề miễn phí và tạo công ăn việc làm cho con em gia đình chính sách, những thanh niên có hoàn cảnh khó khăn hoặc diện xóa đói giảm nghèo.