Tháng 6 - Tháng ngọc trai: Ưu đãi đến 40% + Miễn phí vận chuyển toàn quốc
icon-search.png

Dạ tiệc nụ cười

04/12/2021
(golfandlife.com.vn) Ngày 29/10 vừa qua, tại sự kiện gây quỹ thường niên “Dạ tiệc Nụ cười” lần thứ 25 do Operation Smile Việt Nam tổ chức, Công ty Ngọc Trai Hoàng Gia đã cùng đóng góp cho chương trình với hình thức tham gia đấu giá từ thiện tuyệt tác trang sức “Phượng Hoàng”. Đây là tác phẩm được thiết kế và chế tác bởi các nghệ nhân của công ty Ngọc Trai Hoàng Gia. 31 2  Chương trình gây quỹ thường niên lần thứ 25 của Operation Smile Việt Nam đã đón tiếp 300 khách đến từ các tập đoàn, công ty trong và ngoài nước, các đại sứ cơ quan ngoại giao tại Hà Nội, cùng Á hậu 2010 Vũ Hoàng My, Á hậu 2012 Dương Tú Anh, ca sỹ Bảo Trâm, nghệ sỹ tranh cát Lê Phong Giao và Hoa hậu Việt Nam 2010 Đặng Ngọc Hân cùng tham dự với mục đích gây quỹ phẫu thuật cho các trẻ em bị dị tật bẩm sinh hàm mặt thông qua việc đấu giá các tác phẩm nghệ thuật, vật phẩm tài trợ bởi các cá nhân và tổ chức.  
4   Tuyệt tác trang sức “Phượng Hoàng” không chỉ là tuyệt tác trang sức ngọc trai mà còn là tác phẩm nghệ thuật mang văn hoá dân tộc Việt Nam với điểm nhấn 02 viên ngọc trai độc quyền: Ngọc trai trống đồng và Ngọc trai có hoa văn tự nhiên là loại ngọc trai nuôi cấy có bản quyền của Việt Nam, lần đầu tiên xuất hiện trên thế giới.   5   Sau hơn 01 tháng thiết kế và chế tác Bộ trang sức ngọc trai “Phượng Hoàng” mới chính thức hoàn thiện. Tác phẩm ngọc trai Phượng Hoàng lấy ý tưởng thiết kế từ loài chim ngự trị trong thần thoại, là biểu tượng của đức hạnh và vẻ đẹp tối thượng của người phụ nữ. Với đường nét cách điệu mềm mại, cùng điểm nhấn 03 viên ngọc trai Keshi tự nhiên ánh vàng kim đại diện cho sự vương giả phú quý, đặc biệt tại vị trí tâm điểm của tác phẩm là sự hiện diện của hai viên ngọc trai hoa văn độc quyền quý hiếm. Xuất hiện trong buổi đấu giá, Á Hậu Hoàng My tự hào khi được chọn làm người mẫu trình diễn đấu giá tác phẩm Phượng Hoàng.  Ngay tại chương trình, toàn bộ số tiền đấu giá được đại diện Công ty Ngọc Trai Hoàng Gia gửi tặng trực tiếp cho quỹ Operation Smile Việt Nam.   Ở Việt Nam, cứ 700 trẻ sinh ra thì có 1 trẻ bị hở hàm ếch và dị tật hàm mặt. Rất nhiều trẻ vì gia cảnh nghèo khó không có tiền phẫu thuật. Tổ chức từ thiện phi chính phủ của Mỹ Operation Smile hiện có mặt tại 62 quốc gia và mỗi năm đã thực hiện 26 chương trình phẫu thuật từ thiện tại Việt Nam. Trong suốt 25 năm có mặt tại Việt Nam,  Operation Smile đã khám sàng lọc cho 45.000 bệnh nhi và phẫu thuật thay đổi cuộc đời cho 38.000 trẻ bị dị tật hàm mặt.   1   Đây không phải là lần đầu tiên Ngọc Trai Hoàng Gia tham dự các hoạt động đấu giá từ thiện với các tuyệt phẩm trang sức ngọc trai, trước đó vào tháng 1/2016 Ngọc Trai Hoàng Gia cũng đã đấu giá tác phẩm trang sức độc nhất vô nhị “Dấu Ấn Ngọc Việt” và thu về 350 triệu để gửi tặng quỹ học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tại Sóc Trăng và ủng hộ cho chương trình Mừng Xuân Chiến Sĩ của CLB vì Trường Sa do Bà Trương Mỹ Hoa – Nguyên phó chủ tịch nước CHXH CN Việt Nam làm chủ nhiệm.
review_img

Linh Nguyễn

Đã mua hàng Hàng rất đẹp, mình mua hẳn 4 cái cho 4 chị em cùng mặc 05/06/2020

Áo thun tím freesize "Medicines for heart”

Xem sản phẩm
review_product_img
Hoàng Gia Pearl - Trang chủ Trang chủ Hoàng Gia Pearl - Sản phẩm Sản phẩm Hoàng Gia Pearl - Showroom Showroom Hoàng Gia Pearl - Nhắn tin Nhắn tin Hoàng Gia Pearl - Hotline