Tháng 6 - Tháng ngọc trai: Ưu đãi đến 40% + Miễn phí vận chuyển toàn quốc
icon-search.png

Bí quyết tỏa sáng của phái đẹp

04/12/2021

Ngọc trai giúp tôn lên vẻ đẹp sang trọng, tinh tế của người sở hữu nên nhiều thí sinh chọn trang sức này để tỏa sáng trong các cuộc thi sắc đẹp.

Tại Việt Nam, bạn có thể tìm mua cho mình những sản phẩm trang sức ngọc trai từ thương hiệu Ngọc Trai Hoàng Gia với hơn 10 năm trong nghề nuôi cấy và chế tác ngọc trai. Năm 2013, thương hiệu này cho ra mắt bộ sưu tập "Giọt xuân" kết hợp giữa 2 loại ngọc trai có màu tương phản đen và trắng được đính trên vàng trắng thanh thoát, sang trọng. Bộ sưu tập này đã trở thành sản phẩm best seller trong năm 2013 của thương hiệu. [caption id="attachment_41736" align="aligncenter" width="500"]Một trong 10 khoảnh khắc đẹp nhất của cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ. Trong ảnh là thời khắc đăng quang năm 2006 của Miss Puerto Rico Zuleyka Rivera Mendoza. Cô được trao chiếc vương miện ngọc trai nổi tiếng do Mikimoto - thương hiệu của ông tổ ngành ngọc trai Kokichi Mikimoto trực tiếp chế tác.
Một trong 10 khoảnh khắc đẹp nhất của cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ. Trong ảnh là thời khắc đăng quang năm 2006 của Miss Puerto Rico Zuleyka Rivera Mendoza. Cô được trao chiếc vương miện ngọc trai nổi tiếng do Mikimoto - thương hiệu của ông tổ ngành ngọc trai Kokichi Mikimoto trực tiếp chế tác.Miss Ecuador Fernanda Cornejo lộng lẫy trong trang sức ngọc trai tại cuộc thi Hoa hậu quốc tế khi cô đăng quang năm 2011. Vẻ đẹp phúc hậu, tươi trẻ của cô cùng với trang sức ngọc trai.

Miss Ecuador Fernanda Cornejo lộng lẫy trong trang sức ngọc trai tại cuộc thi Hoa hậu quốc tế khi cô đăng quang năm 2011. Vẻ đẹp phúc hậu, tươi trẻ của cô cùng với trang sức ngọc trai.
Hoa hậu trái đất 2011 Olga Álava và Hoa hậu Hoàn Vũ 2000 Lara Dutta cùng chọn trang sức ngọc trai tô điểm cho vẻ đẹp của mình.
Hoa hậu trái đất 2011 Olga Álava và Hoa hậu Hoàn Vũ 2000 Lara Dutta cùng chọn trang sức ngọc trai tô điểm cho vẻ đẹp của mình.
Huyền thoại sắc đẹp đương đại, hoa hậu đẹp nhất thế giới, Ashwarya Rai, với trang sức ngọc trai yêu thích đã theo chân cô đến các thảm đỏ danh tiếng trên thế giới như Cannes, Oscar...
Huyền thoại sắc đẹp đương đại, hoa hậu đẹp nhất thế giới, Ashwarya Rai, với trang sức ngọc trai yêu thích đã theo chân cô đến các thảm đỏ danh tiếng trên thế giới như Cannes, Oscar...[/caption] [caption id="attachment_41724" align="aligncenter" width="470"]
Mỹ nhân của năm 2013 - Thanh Hằng đẹp rực rỡ với chiếc vương miện do nghệ nhân quốc gia Hồ Thanh Tuấn từ Công ty Ngọc Trai Hoàng Gia chế tác và trao tặng khi đăng quang.
Mỹ nhân của năm 2013 - Thanh Hằng đẹp rực rỡ với chiếc vương miện do nghệ nhân quốc gia Hồ Thanh Tuấn từ Công ty Ngọc Trai Hoàng Gia chế tác và trao tặng khi đăng quang.
Trang sức ngọc trai là điểm nhấn cho bộ trang phục nền nã, thanh thoát của Hoa hậu Ngọc Hân và Ngô Phương Lan.
Trang sức ngọc trai là điểm nhấn cho bộ trang phục nền nã, thanh thoát của Hoa hậu Ngọc Hân và Ngô Phương Lan.Vẻ đẹp rực rỡ và trẻ trung của Hoa hậu du lịch Ngọc Diễm và Hoa hậu trái đất Trương Tri Trúc Diễm.
Vẻ đẹp rực rỡ và trẻ trung của Hoa hậu du lịch Ngọc Diễm và Hoa hậu trái đất Trương Tri Trúc Diễm.
Hoa hậu Thế giới Người Việt Diễm Hương cũng yêu thích loại ngọc quý này.
Hoa hậu Thế giới Người Việt Diễm Hương cũng yêu thích loại ngọc quý này.
Ngoc trai cong so 7 Xu huong ngoc trai 8 Thông tin chi tiết website: http://NgocTraiHoangGia.com và facebook https://www.facebook.com/ngoctraihoanggia

 (Nguồn: Ngọc trai Hoàng Gia)

review_img

Linh Nguyễn

Đã mua hàng Hàng rất đẹp, mình mua hẳn 4 cái cho 4 chị em cùng mặc 05/06/2020

Áo thun tím freesize "Medicines for heart”

Xem sản phẩm
review_product_img
Hoàng Gia Pearl - Trang chủ Trang chủ Hoàng Gia Pearl - Sản phẩm Sản phẩm Hoàng Gia Pearl - Showroom Showroom Hoàng Gia Pearl - Nhắn tin Nhắn tin Hoàng Gia Pearl - Hotline